HOTLINE: 0877.24.34.44

Email
sale.tdtpharma@gmail.com

Liệu trình sử dụng

Thương hiệu uy tín

Mãnh dương nam việt Học viện quân y
tem-chong-gia

Hãy tham gia cộng đồng ung thư để có thêm kiến thức bệnh

Tin nổi bật

Viên sủi tăng cường sinh lý Wake man

Những biểu hiện của người yếu sinh lý

Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:

Người phụ nữ nào sở hữu “hõm Venus” trên cơ thể mình sẽ có lợi thế cực kì đặc biệt trong chuyện ấy. Nhưng với các chàng trai, hai hõm này gọi là “hõm Apollo”. Đàn ông nếu sở hữu hõm Apollo khả năng cao đang mắc có triệu chứng về suy thận và yếu sinh lý nam với biểu hiện cụ thể là xuất tinh sớm.

 1. Ngủ ngáy

Ngủ ngáy là dấu hiệu rối loạn sức khỏe, người ngáy thường do hiện tượng các phần mềm và niêm mạc của cuống họng làm nghẹt khí quản, hai lá phổi và não bị thiếu dưỡng khí. Khi đó, não sẽ phát ra tín hiệu làm giãn nở cuống họng và khí quản, làm cho quá trình hô hấp trở lại bình thường.
 
Hậu quả là bộ não không nghỉ ngơi hoàn toàn sau một ngày hoạt động, khiến người bệnh trở nên mệt mỏi, lâu dần sẽ suy giảm trí nhớ.
 
Ngoài ra, người ngáy ngủ có nguy cơ mắc các chứng bệnh khác như huyết áp cao, bệnh nhồi máu cơ tim, bệnh đột tử trong khi ngủ, khả năng tình dục cũng bị suy giảm.

2. Vòng eo lớn: Dấu hiệu của hiện tượng giảm testosterone.
 
Cơ thể đàn ông được cung cấp đầy đủ lượng testosterone thì các tế bào gốc trong cơ thể được chuyển đổi thành cơ bắp. Ngược lại testosterone thấp thì tế bào gốc sẽ chuyển đổi thành chất béo.
 
Vì thế, vòng eo tăng là dấu hiệu hiện tượng thừa cân và suy giảm nồng độ TESTOSTERONE trong máu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý của nam giới.
 
Đặc biệt là các hiện tượng: xuất tinh sớm, di tinh, dương vật cưng ứng yếu.....Dấu hiệu của hiện tượng giảm testosterone.
 
3. Móng tay có vệt kẻ sọc: Dấu hiệu Rối loạn nội tiết tố.
 
Nội tiết tố  Testosterone ở nam giúp phát triển hình thành cơ thể nam giới (phát triển râu, giọng nói trầm, phát triển cơ bắp và các bộ phận liên quan sinh dục nam)
 
Móng tay bị sọc thể hiện hiện tượng bị thiếu/ hoặc rối loạn trong quá trình sản sinh nội tiết tố (đặc biệt là Testosterone) trong cơ thể.
4. Đau lưng dưới  - xuất hiện núm đồng tiền ở lưng
 
Biểu hiện bệnh suy thận
 
Người phụ nữ nào sở hữu “hõm Venus” trên cơ thể mình sẽ có lợi thế cực kì đặc biệt trong chuyện ấy. Nhưng với các chàng trai, hai hõm này gọi là “hõm Apollo”. Đàn ông nếu sở hữu hõm Apollo khả năng cao đang mắc có triệu chứng về suy thận và yếu sinh lý nam với biểu hiện cụ thể là xuất tinh sớm.
 
Đặc biệt, thường có hiện tượng đau mỏi ở lưng dưới bên trái.
 

5. Dấu hiệu căng thẳng thần kinh

Đãng trí là dấu hiệu của việc tuần hoàn máu kém hoặc tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng, dương vật không nhận được tín hiệu chỉ huy từ não bộ chuyển xuống khiến cho dương vật không tiếp nhận được các tín hiệu kích thích từ bên ngoài và đồng thời cũng khó khăn khi cương cứng và duy trì cương cứng.

Có thể bạn quan tâm:
Tăng cường nội tiết tố nữ bằng mần đậu lành nhiều phụ nữ tin dùng

Tag:biểu hiện của người yếu sinh lýyếu sinh lý namyếu sinh lý nữxuất tinh sớmrối loạn cương dươngbệnh xuất tinh sớmhõm venushõm apollo

Các tin khác

Scroll
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM