HOTLINE: 0877.24.34.44

Email
sale.tdtpharma@gmail.com

Liệu trình sử dụng

Thương hiệu uy tín

Mãnh dương nam việt Học viện quân y
tem-chong-gia

Hãy tham gia cộng đồng ung thư để có thêm kiến thức bệnh

Tin nổi bật

Viên sủi tăng cường sinh lý Wake man

Tìm lại được hạnh phúc chăn gối sau gần 2 năm sống cuộc sống vợ chồng không có sex

Share bài viết nếu bạn thấy bổ ích:

Vợ chồng Anh Phong chị Mai ở Nam Định tìm lại được hạnh phúc chăn gối sau gần 2 năm sống cuộc sống không có sex


Hình ảnh mang tính chất minh họa

Vợ chồng Anh Phong chị Mai ở Nam Định tìm lại được hạnh phúc chăn gối sau gần 2 năm sống cuộc sống không có sex. Tại sao lại vậy và anh chị đã làm gì để tìm lại được hạnh phúc vợ chồng?

Phong - Chồng Mai là dân lái xe, anh thường xuyên xa nhà nên vợ chồng cũng ít có thời gian riêng cho nhau. Khi Phong đi xa và qua đêm không về thì anh thường đi đến những nơi có em út phục vụ (đúng như ông bà chúng ta thường nói trai trường lái, và gái trường y) và còn hay dùng bia rượu, nhưng cách đây khoảng 5 năm khi tuổi của Phong đã bước sang tuổi 40 Phong không còn cảm thấy hướng thú với việc đi massage nữa và mỗi khi về nhà với vợ anh cũng không có cảm giác muốn được "vợ yêu" như những năm đầu làm nghề lái xe. Một thời giai dài Mai thấy chồng không động gì đến mình, bình thường mỗi  khi anh đi xa về thì đêm nào anh và Mai cũng phải từ 2-3 lần mây mưa sấm chớp ầm ầm. Mai nghi ngờ chồng ngoại tình, nhưng vì chồng làm nghề lái xe nên khó có thể theo dõi anh được. Mai đành âm thầm chịu đựng, nàng chịu khó ăn mặc đẹp hơn, đặc biệt là mỗi lúc ở nhà chỉ có 2 vợ chồng, đêm đến nàng mặc váy ngủ mỏng để kích thích tính đàn ông của anh, nhưng mọi việc Mai làm đều không có tác dụng gì.

Đến 1 ngày nàng được nghỉ vì dịch bện covid 19, nàng làm việc ở nhà. Nàng có nhiều thơi gian chăm sóc gia đình và chồng con, nàng dọn phòng ngủ và bất ngờ tìm thấy được quyển nhật ký của chồng viết. Nàng thật sự sốc khi biết chồng bị yếu sinh lý, anh nói rằng không hiểu sau thời gian này anh lại không có cảm giác gì khi ở bên nàng, mặc dù nàng ăn mặc đẹp và rất gợi cảm. Nàng âm thâm tìm hiểu trên mạng các thực phẩm chức năng tăn cường sinh lý nam, Mai mua liệu trình 4 lọ Mãnh dương nam việt về cho chồng uống, Uống hết 1 lọ đầu tiên nàng cũng chưa thấy chồng chuyển biến nhiều, anh chỉ lâm trận được khoảng 1 phút là phun trào ầm ầm, nàng vẫn cần mẫn cho chồng uống, đến hết lọ 2 sang lọ thứ 3 được vài viên thì chồng nàng đã dần lấy lại được cảm xúc khi yêu. Anh đã chủ động hơn khi lâm trận. Và giờ đây sau khi dùng hết 4 lọ, Phòng đã thường xuyên gần gũi vợ chồng hơn, mặc dù chưa được như thời gian đầu mới lấy nhau nhưng Mai cũng đã mỉm cười rồi. Nàng điện thoại cho chúng tôi chia sẻ câu chuyện nàng và chồng tìm lại được hạnh phúc sau gần 2 năm vợ chồng sống không có sex với nhân viên bán hàng và bảo gửi thêm cho nàng liệu trình 6 lọ để cho ông xã dùng thêm 3 tháng nữa.

Tag:Vợ chồng Anh Phong chị Mai ở Nam Địnhcuộc sống không có sexxuất tinh sớm phải làm saomón ăn cho đàn ông yếu sinh lý

Các tin khác

Scroll
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM